Tin tức

Giao lưu cùng NS Lưu Hồng Quang tại Hà Nội

Vào ngày 22/09/2019, NS Piano Lưu Hồng Quang đã có buổi giao lưu với các khán giả yêu nhạc tại Hà Nội.

Ngay sau khi hạ cánh từ chuyến lưu diễn tại miền Nam nước Pháp, NS Lưu Hồng Quang đã có mặt tại buổi giao lưu "Open Talk" để chia sẻ về niềm đam mê âm nhạc cổ điển cùng người hâm mộ.

Mở màn cho buổi giao lưu, NS Lưu Hồng Quang đã có phần biểu diễn dàng tặng cho khán giả.

Tại đây, anh cũng đã có những chia sẻ rất sâu sắc về kinh nghiệm cũng như các kỹ năng biểu diễn khi chơi đàn.

Đối với anh, khi trình diễn một bản nhạc, không chỉ là 10 ngón tay lướt trên phím đàn mà phải thả hồn vào tác phẩm. Để có thể làm được như vậy, không chỉ cần giỏi về kỹ thuật, chuyên môn mà nên có thời gian để cảm nhận mọi thứ xung quanh mình, từ đó ta đưa vào bản nhạc bằng chính những xúc cảm chân thật nhất.

Bên cạnh đó, anh cũng đưa ra những phân tích và nhận định sâu sắc về những điểm khác nhau giữa các bản nhạc kinh điển từ các nhà soạn nhạc tài ba.

Đến tham dự buổi giao lưu, không chỉ có các em học sinh, sinh viên mà còn thu hút rất nhiều những người yêu nhạc.

NS Lưu Hồng Quang lắng nghe những chia sẻ từ các em học sinh và giải đáp những thắc mắc từ các em giúp các em hiểu rõ hơn về âm nhạc cổ điển.

Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vô cùng vui vẻ, ấm áp cùng với những chia sẻ rất chân thật và gần gũi từ NS Lưu Hồng Quang. Hy vọng rằng với những thông điệp, ý nghĩa mà NS Lưu Hồng Quang đã gửi gắm sẽ truyền thêm nguồn cảm hứng và niềm đam mê cho các em học sinh, sinh viên và sự yêu mến cho các khán giả yêu nhạc.

Ảnh: Mrs.Nguyễn Mai Khanh