Tin tức

Nghệ sĩ Lưu Hồng Quang tại Liên hoan Âm nhạc Chen

Nghệ sĩ Lưu Hồng Quang tham dự Liên hoan Âm nhạc Chen tại Gold Coast - Úc từ 13/07/2019 - 21/07/2019

Liên hoan Âm nhạc Chen - Chen's Music Festival đang diễn ra tại Gold Coast nước Úc quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu thế giới trong đó có nghệ sỹ trẻ tài năng Lưu Hồng Quang.

Anh sẽ cùng với các nghệ sỹ mang đến không chỉ những màn biểu diễn lôi cuốn mà còn những kiến thức, kỹ năng xuất sắc của mình để cùng chia sẻ tới các bạn trẻ có niềm đam mê với cây đàn Piano.

Lễ hội sẽ diễn ra từ ngày 13/07/2019 đến hết ngày 21/07/2019. Tham gia lễ hội âm nhạc Chen không chỉ tạo cơ hội cho những bạn trẻ yêu thích cây đàn Piano được tham gia vào các buổi biểu diễn và lớp học của các nghệ sỹ Pinao hàng đầu mỗi ngày, trau dồi thêm kiến thức, học hỏi và tìm hiểu sâu sắc hơn về những kỹ thuật âm nhạc.

Ngoài ra, Chung kết cuộc thi nghệ sĩ piano trẻ quốc gia cũng sẽ diễn ra nhằm khuyến khích, xây dựng sự tự tin và kỹ năng biểu diễn của các bạn trẻ. Tất cả người chiến thắng sẽ nhận được giấy chứng nhận và danh hiệu. Phần thưởng tiền mặt và Voucher sẽ là những giải thưởng rất giá trị đối với các bạn trẻ tham gia cuộc thi.

Những nghệ sĩ piano trẻ đoạt giải thưởng sẽ được mời biểu diễn tại các buổi hòa nhạc, tại các địa điểm bao gồm Nhạc viện Sydney (16 tháng 11 năm 2019) và trên sân khấu của Thế giới Piano Úc. Những người chiến thắng cũng sẽ có cơ hội được mời làm khách mời đặc biệt tại Lễ hội mùa hè năm tới.


Một số hình ảnh của nghệ sĩ Lưu Hồng Quang tại Liên hoa Âm nhạc Chen:

Một video ngắn màn biểu diễn của nghệ sĩ Lưu Hồng Quang tại liên hoan âm nhạc: