Concert

MAESTOSO PIANO SERIES NO.3 – ÉVOLUTION

Công ty Cổ phần Phát triển Âm nhạc Maestoso xin trân trọng giới thiệu chương trình Piano Series No.3 – ÉVOLUTION với nghệ sĩ khách mời LƯU HỒNG QUANG.

Công ty Cổ phần Phát triển Âm nhạc Maestoso xin trân trọng giới thiệu chương trình Piano Series No.3 – ÉVOLUTION với nghệ sĩ khách mời LƯU HỒNG QUANG.
Chương trình Piano Series No.3 - ÉVOLUTION lần này đánh dấu sự trở lại của nghệ sĩ Lưu Hồng Quang trên sân khấu nước nhà. Nghệ sĩ Lưu Hồng Quang được biết đến với nhiều thành tích giải thưởng Piano danh giá quốc tế, có thể kể đến như Giải Đặc biệt cuộc thi Piano Chopin Quốc tế tại Nhật Bản năm 2006, giải Nhất cuộc thi Lev Vlassenko tại Úc năm 2011, giải Nhì Euregio Piano Award tại Đức năm 2015, giải Nhì cuộc thi Piano Quốc tế “Città di Oleggio” lần thứ nhất năm 2018 tại Italia…, hiện anh đang là giảng viên trẻ tuổi nhất tại Học viện Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật Úc (AMPA). 10 năm học tập tại Úc và Canada, Lưu Hồng Quang luông mong muốn đóng góp cho quê hương những buổi biểu diễn có giá trị nghệ thuật tinh tuý nhất với những tinh hoa học tập được.

ÉVOLUTION là hành trình âm thanh kì diệu bao la của cây đàn dương cầm, trong đó người nghe sẽ được dẫn dắt dưới bàn tay điêu luyện của người nghệ sĩ qua sự biến chuyển đặc sắc của ngôn ngữ, qua các hình tượng âm nhạc xuyên suốt từ thế kỉ 18 đến cuối thế kỉ 20 với các tác phẩm kinh điển của Beethoven, Tchaikovsky, Scriabine, Ravel, Liszt và đặc biệt có chùm 5 Bagatelles của tác giả đương đại Carl Vine người Úc lần đầu tiên được trình diễn trọn bộ tại Việt Nam. 

Chương trình lần này được tài trợ độc quyền bởi Hãng hàng không 5 sao Eva Airways đến từ Đài Loan, hiện đang triển khai thị trường Việt Nam với đường bay hấp dẫn Hà Nội/TP.HCM – Canada/Bắc Mỹ nói riêng và toàn châu Á/châu Âu nói chung.

Cùng với Eva Airways, nghệ sĩ Lưu Hồng Quang sẽ dành số tiền bán vé cho chương trình “Cặp lá yêu thương” của  VTV24 – dự án thiện nguyện huy động sự giúp đỡ trực tiếp từ các nhà hảo tâm với các hoàn cảnh khó khăn, với trọng tâm là học sinh nghèo vượt khó theo tinh thần “lá lành đùm lá rách”.

Piano Series No.3 – ÉVOLUTION diễn ra vào 20h00 thứ Tư ngày 03/10/2018 tại Nhà hát Lớn, số 1 Tràng Tiền, Hà Nội. Khán thính giả có thể mua vé tại www.ticketgo.vn hoặc qua HOTLINE 096 378 6066.
Mọi thông tin về chương trình, nghệ sĩ và nhà tài trợ xin vui lòng liên hệ Ms. Hằng 097 647 9217.