Báo chí

“ CẶP LÁ YÊU THƯƠNG “ CẦU NỐI GIÚP NGHỆ SỸ LƯU HỒNG QUANG TRAO YÊU THƯƠNG TỚI NHỮNG LÁ CHƯA LÀNH TỈNH THANH HÓA

Hẳn các bạn vẫn còn nhớ chương trình hòa nhạc Evolution của NS Lưu Hồng Quang do EVA Air tài trợ đã thành công rực rỡ tối 03/10 vừa qua. Nghệ sỹ Lưu Hồng Quang cũng đã dành tặng số tiền bán vé và quyên góp tại đêm nhạc cho chương trình Cặp lá yêu thương, một chương trình thiện nguyện do Trung tâm VTV24 của đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Ngày 14/10/2018, trong chương trình  THTT Cặp lá yêu thương tại khu di tích lịch sử Lam Kinh, Thanh Hóa, nghệ sỹ Lưu Hồng Quang đã tới biểu diễn và trao tặng số tiền 68. 096. 000 VNĐ cho Chương trình Cặp lá yêu thương để giúp đỡ những em nhỏ khó khăn của tỉnh Thanh Hóa, có cơ hội được đến trường.

Tại chương trình, NS Lưu Hồng Quang không chỉ trổ tài biểu diễn mà còn giao lưu, gặp gỡ và tìm hiểu những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của tình Thanh Hóa. Được mắt thấy tai nghe về những hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, NS Lưu Hồng Quang vô cùng xúc động và mong muốn có nhiều cơ hội được giúp đỡ các em được đi học và trở thành những người có ích cho xã hội. 

Mong muốn của NS Lưu Hồng Quang là sẽ giúp giấc mơ của các em nhỏ bay cao, bay xa. Hãy cùng chung tay để những nụ cười trong sáng, hồn nhiên của các em mãi rạng ngời.