Concert

Pianist Lưu Hồng Quang trở lại với "BACK IN BLOOM"

Sau 1 thời gian vắng bóng bởi ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nghệ sĩ Piano Lưu Hồng Quang sẽ trở lại với khán thính giả trong buổi concert BACK IN BLOOM cùng dàn nhạc giao hưởng Woollahra

Back In Bloom

Nhạc trưởng: Warwick Tyrell
Nghệ sĩ Piano:  Lưu Hồng Quang

 

CHƯƠNG TRÌNH:
Shostakovich Scherzo Op. 1 Công chiếu tại Úc
Bản hòa tấu piano Schumann
Bản giao hưởng số 5 của Mendelssohn


Sau một năm vắng bóng, Dàn nhạc giao hưởng Woollahra rất vui mừng được mở cửa chào đón khán thính giả đến với Nhà thờ Hợp nhất Saint Columba, nơi chúng ta sẽ một lần nữa "BACK IN BLOOM".


Bắt đầu từ nơi chúng ta đã dừng lại, BACK IN BLOOM sẽ mở đầu mùa hòa nhạc 2021 với sự bùng nổ rực rỡ trong tác phẩm nghệ thuật đầu tiên của Shostakovich, một màn trình diễn hiếm có của Scherzo trong buổi biểu diễn ra mắt tại Úc của tác phẩm chói sáng này.


Trong năm 2020 bị hạn chế bởi rất nhiều điều, WPO đã vô cùng may mắn khi một lần nữa được hợp tác với Cuộc thi Piano Quốc tế Sydney và chúng tôi đã ra mắt một loạt các buổi biểu diễn trực tuyến với một số nghệ sĩ piano rất tài năng. WPO rất vui mừng được chào đón một trong những người đoạt giải cuộc thi này, nghệ sĩ dương cầm, Lưu Hồng Quang, người sẽ biểu diễn bản Concerto cho piano Schumann A thứ, một kiệt tác trong kho bản concerto cho piano và cũng là nguồn cảm hứng cho tác phẩm cùng thể loại của Grieg.


Buổi hòa nhạc này kết thúc với Bản giao hưởng cuối cùng của Mendelssohn, Số 5. Một tác phẩm có sức mạnh tuyệt vời, trang trọng và hoa lệ. Phần lớn đã bị bỏ quên trong các phòng hòa nhạc, bản giao hưởng xuất sắc này xứng đáng được nổi tiếng hơn nhiều so với những phát đại bác của thời gian, vì vậy chúng tôi rất vui được giới thiệu nó với các bạn trong chương trình này.


Dàn nhạc giao hưởng Woollahra cũng vui mừng chào đón nhạc trưởng Warwick Tyrrell chỉ đạo buổi hòa nhạc mang tính bước ngoặt, được mong đợi nhiều này.

----------------------------------

Back In Bloom

Conductor              Warwick Tyrell
Piano Soloist          Quang Hong Luu


PROGRAM:
Shostakovich               Scherzo Op. 1 Australian premiere
Schumann                   Piano Concerto
Mendelssohn               Symphony No. 5

After a year without a full orchestra the Woollahra Philharmonic Orchestra is thrilled to be opening the doors to Saint Columba Uniting Church where we will once again be BACK IN BLOOM.  

Picking up where we left off, BACK IN BLOOM will open the 2021 concert season with a burst of brilliance in Shostakovich's very first opus, a rarely performed concert Scherzo in what will be the Australian premiere performances of this dazzling work.

During the 2020 restrictions, the WPO was extremely fortunate to again partner up with The Sydney International Piano Competition and we presented a series of online performances with some very talented pianists. The WPO is thrilled to welcome back one of these competition laureates, pianist, Quang Hong Luu who will perform the magnificent, Schumann Piano Concerto in A minor, a masterpiece in the piano concerto repertory which also inspired Grieg’s work in the same genre. 

This concert concludes with Mendelssohn's  final Symphony, Number 5. A work of great power, solemnity, and exuberance. Largely neglected from the concert halls, this outstanding symphony deserves much more notoriety than the cannons of time have graced it with, so we are delighted to present it to you in this program.  

The Woollahra Philharmonic Orchestra welcomes conductor Warwick Tyrrell to direct this much anticipated, landmark concert.